Giỏ hàng

Đối tác thân thiết

Mái ấm Xuy Xá - ngôi nhà của tình thương

Được thành lập vào năm 2000, mái ấm Xuy Xá là ngôi nhà chung cho người tàn tật & trẻ em mồ côi, cứu giúp rất nhiều những mảnh đời kém may mắn.

Mái ấm Xuy Xá hoạt động không ngoài mục tiêu:

- Giúp những mảnh đời bất hạnh có cơ hội được học hành, học nghề để tự lập trong tương lai

- Tìm kiểu cơ hội điều trị & chữa bệnh cho người tàn tật, kém may mắn

Hiện Mái ấm Xuy Xá đang xản xuất trà lá sen và hoa sen sấy khô, sản phẩm sạch từ nuôi trồng đến chế biến. Sản phẩm từ giống sen quý “Bách Diệp Liên” (sen 100 cánh) từ Hồ Tây, Hà Nội và được nuôi trồng ngay tại hồ sen của Trung tâm Chăm sóc Người Khuyết tật – Nhà thờ Xuy Xá, thôn Nghĩa, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.. Sản phẩm thiên nhiên 100%, chế biến theo qui trình chuyển giao của các chuyên gia Viện Khoa Học Nông nghiệp đảm bảo giữ nguyên được các dưỡng chất của loài sen quý cũng như đảm bảo vệ sinh thực phẩm, được làm ra từ chính bàn tay của các Sơ và các thành viên của mái ấm. Toàn bộ số tiền thu được, mái ấm Xuy Xá sử dụng để mua sách vở, quần áo & các đồ dùng thiết yếu khác.

Nhằm giúp đỡ mái ấm Xuy Xá, Tretre không chỉ ủng hộ Trung tâm trực tiếp bằng tiền mặt mà còn giúp đỡ trung tâm bằng cách mang công việc và trả lương tới Trung tâm. Tretre trực tiếp hướng dẫn mọi người tự tay làm những chiếc túi giấy đựng sản phẩm của thương hiệu. Bằng việc làm ý nghĩa này, Tretre mong muốn sẽ có nhiều thêm các nhà hảo tâm cùng chung tay hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, để yêu thương được nhân rộng khắp muôn nơi.


Mái ấm Xuy Xá trong buổi lễ khai trương thương hiệu Tretre
0987654321