Giỏ hàng

Giới thiệu


Giới thiệu về Tretre

“Tre xanh xanh tự bao giờ,
Chuyện ngày xưa đã có bờ tre xanh…”

(Nguyễn Duy) 

Những lũy tre làng đã là hình ảnh quen thuộc với người Việt từ ngàn đời nay. Tre có mặt khắp đất nước, từ miền xuôi đến miền ngược, từ đồng bằng đến miền núi. Trong tâm thức người Việt, cây tre chiếm vị trí sâu sắc và lâu bền hơn cả. Tre được xem là biểu tượng mạnh mẽ và rõ nét cho tính cách và dân tộc Việt Nam. Hình ảnh của tre luôn gợi nhớ đến làng quê Việt nam mộc mạc, con người Việt Nam thanh cao, giản dị mà chí khí.

Vốn gần gũi và thân thiết, cây tre đã từng và luôn là nguồn cảm hứng vô tận trong văn học, trong nghệ thuật cũng như cuộc sống. Dù đất nước có công nghiệp hóa – hiện đại hóa đến đâu, cây tre vẫn gắn bó với đời sống người dân Việt, đi sâu vào tâm hồn người dân Việt.

Tre có những công dụng vô cùng đặc biệt

Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại và có nhiều đồ được làm từ những nhiên liệu nhân tạo thì người ta vẫn có khuynh hướng quay về với thiên nhiên. Trong quá trình hội nhập Quốc tế và hiện đại hóa thì tre ngày nay lại trở thành nguyên liệu để tạo nên những sản phẩm có giá trị sử dụng thiết thực và thẩm mỹ cao, được nhiều khách trong và ngoài nước ưa thích.

Những nhà sáng chế trong lĩnh vực may mặc khắp thế giới đã tìm tòi và sáng tạo ra chất liệu thiên nhiên được làm từ loài cây gắn liền với truyền thống lâu đời của dân tộc – đó chính là vải sợi tre.

Vải sợi tre không những thân thiện với môi trường mà còn là chất vải thoáng mát, có tính năng đặc biệt nhanh khô và kháng khuẩn tự nhiên, phù hợp với điều kiện khí hậu ẩm của Việt Nam. Sự độc đáo của vải sợi tre đã góp phần giúp chúng tôi sáng tạo nên những sản phẩm đồ lót, đồ bơi độc đáo, thoải mái cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài chất liệu vải sợi tre, chúng tôi lựa sử dụng những chất liệu vải như modal, viscose, cotton,… cho những sản phẩm của mình. Đây đều là những chất liệu vải mềm mại, co giãn tốt, có độ thoáng khí cao, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

và Tretre đã ra đời như thế…

Bản lĩnh, bản sắc của người Việt và văn hóa Việt có những nét tương đồng với sức sống và vẻ đẹp của cây tre đất Việt. Tre không mọc riêng lẽ mà sống thành từng lũy, từng rặng. Đặc điểm này tượng trưng cho tính cộng đồng, đoàn kết của người Việt.

Tretre – 2 chữ Tre đặt cạnh nhau biểu tượng cho sự bền vững lâu dài. Đó chính là hình ảnh tượng trưng cho lòng quyết tâm và tình đoàn kết của những thành viên chúng tôi.

Tretre được thành lập và vận hành bởi những người phụ nữ năng động, yêu gia đình, yêu con trẻ; mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Những sản phẩm của Tretre hướng tới ba tiêu chí: tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, thời trang và giá cả hợp lí. Chúng tôi luôn mong rằng thương hiệu ý nghĩa này sẽ trở thành một phần đời sống của mỗi gia đình Việt.

Hãy đến với Tretre để cảm nhận sự khác biệt và bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường sống của bạn!

Một số hình ảnh về lễ khai trương showroom đầu tiên của Tretre tại BigC Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội:


Ban lãnh đạo Tretre cắt băng khánh thành chính thức đi vào hoạt động thương hiệu đồ lót Tretre
Những người phụ nữ tài năng & tâm huyết đã cùng nhau tạo ra Thương hiệu thời trang lót Tretre.vn

Xưởng sản xuất & thiết kế của thương hiệu Tretre:
0987654321