Giỏ hàng

Nam giới chọn quần lót như thế nào?

Quần lót nam không nên mặc quá rộng hoặc quá chật nhưng cũng khong nên mặc quá rộng, cậu nhỏ sẽ không thể đáp ứng được việc vệ sinh hay bảo vệ cậu nhỏ.

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, các cánh mày râu thường rỉ tai nhau rằng, mặc đồ lót nam nên mặc rộng rãi một chút cho thoải mái. Điều này có đúng hay không và tại sao ạ?

 Trả lời: Ts. Bs Lê Vương Văn Vệ- Trung tâm Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Việc lựa chọn quần lót sao cho phù hợp với vóc dáng, kích thước ..của câu nhỏ vô cùng quan trọng.  Thế nhưng, rất ít người quan tâm đến điều này. Thông thường, nam giới thường có xu hướng chọn quần lót cho có, nghĩa là không quan tâm đến chất liệu hay công dụng của từng loại quần. Khi chọn mua, việc đầu tiên bạn nên cân nhắc là kích thước, tránh mua các loại quần bó sát hoặc quá chật dễ gây ‘bí khí’, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây mùi.

Quần lót nam không nên mặc quá rộng hoặc quá chật nhưng cũng không nên mặc quá rộng, cậu nhỏ sẽ không thể đáp ứng được việc vệ sinh hay bảo vệ cậu nhỏ.  Các bạn cũng không nên mặc một chiếc quần “2 in 1” tức là vừa là quần lót, vừa là quần đùi. Đây là một việc làm tưởng chừng như rất tiện lợi nhưng lại rất phản khoa học bởi dù nó rộng rãi, nhưng những chiếc quần này không thể “nâng đỡ” được “cậu nhỏ”. 

Đặc biệt, nam giới nên sử dụng quần lót có chất liệu làm bằng cotton do nó thấm mồ hôi tốt, thoáng khí và co dãn tốt. Không nên chọn chất liệu nylon dù quần khô nhanh, nhưng không thoáng và thấm mồ hôi.
 

Tú Bùi

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321