Giỏ hàng

Sự khác biệt giữa áo lót làm bằng sợi cotton và vi sợi tổng hợp

            Nếu bạn là người có thể đi vào bất kỳ cửa hàng nào cũng được và chỉ cần mua cho mình một chiếc áo lót thì rõ ràng bạn đã sai hoàn toàn khi làm như vậy bởi vì chất liệu vải mà bạn lựa chọn là một phần quan trọng tạo lên sự thoải mại, giúp nâng ngực và và hình dáng "núi đôi" của bạn. Do có rất nhiều loại vải khác nhau để làm áo lót, chúng ta chỉ nói đến hai loại vải phổ biến nhất để trong ngày may mặc áo lót đó chính là vải cotton và sợi vi tổng hợp. Vậy hãy cùng khám phá sự khác nhau của những chiếc áo lót được làm từ hai loại vải này để bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo lót vừa vặn, thỏai mái và kiểu dáng thật đẹp.

Về vải cotton

            Phần lớn những chiếc áo lót mà chúng ta mặc hay nói cách khác là gần như là trong toàn bộ tủ đồ của chúng ta đều được làm bằng vải cotton. Đó là loại vải vô cùng mềm mại vì nó được làm từ sợi bông và có thể may được nhiều kiểu dáng khác nhau. Loại vải này thoải mái, bền, khả năng thấm hút tốt và có thể giặt bằng máy, mặc dù người ta chưa bao giờ khuyến cáo giặt áo ngực bằng máy. Trái lại, vải cotton có thể dễ dàng co lại nhưng lại không làm cho người mặc cảm thấy khó chịu.

Về loại sợi vi tổng hợp


            Vài làm từ sợi vi tổng hợp là một loại vải được lựa chọn phổ biến khác để làm áo lót mà cũng được sử dụng cho nhiều sản phẩm khác. Nó được làm từ các sợi tơ tổng hợp giúp áo ngực luôn ôm bó sát đến mức bạn chỉ có thể vựa vặn cảm thấy kết cấu vải, đồng thời làm cho chúng trở thành loại vải hoàn hảo để làm quần lót. Nó là loại vải vô cùng bền, mỏng, nhẹ, dễ chịu và mềm như tơ. Vì thế đâu là sự khác biệt.

Lựa chọn của bạn?

Những chiếc áo nâng ngực được làm từ sợi vi tổng hợp mang lại cảm giác mềm như lụa

            Bây giờ thì bạn đã biết đặc điểm của hai loại vải này, sự khác biệt có thể thấy và cảm nhận dễ dàng. Cả hai loại vải đều thích hợp đối với đồ lót mặc hàng ngày nhưng vẫn có một loại vải tốt hơn loại khác. Đối với áo lót làm bằng vải cotton, có rất nhiều điểm tiện dụng vô cùng thoải mái nhưng khi được thiết kế với màu sắc rực rỡ nó rất dễ bị lộ.  Vì vậy chắc chắn áo lót làm bằng cotton là một lựa chọn tuyệt vời và vô cùng thoải mái, nhưng bạn có thể phải lựa chọn thêm miếng dán ngực khi bạn mặc. Áo lót làm bằng sợi vi tổng hợp là một lựa chọn tuyệt vời và một trong những khác biệt lớn nhất khi mặc đồ lót làm bằng loại vải này là không nhìn thấy vết lằn nhất là với quần lót, thậm chí khi chọn những bộ sáng màu. Áo lót làm bằng sợi vi tổng hợp nhẹ, giúp bạn cảm thấy như không mặc đồ lót và thật là một sự lựa chọn sáng suốt trong những ngày nóng, oi ả mùa hè. Tạm biệt mồ hôi ngực từ đây!

Lựa chọn tốt nhất cho tập thể thao 

Áo lót thể thao thoải mái, mát mẻ, dễ chịu - Các loại áo lót thể thao vô cùng mỏng, nhẹ giống như lớp da thứ hai của bạn!

            Vì vải cotton là loại vải dày hơn, nên không nhất thiết phải chọn loại áo lót làm bằng vài cotton khi tập thể dục vì nó làm ra nhiều mồ hôi và nóng. Do đó, áo lót làm bằng sợi vi tổng hợp là lựa chọn hoàn hảo vì chúng được thiết kế nhẹ và dễ chịu. Không phải nói rằng bạn không thấy thỏai mái khi mặc đồ cotton trong khi tập thể dục nhưng loại vải này rất thấm mồ hôi vì vậy tốt nhất hãy bỏ hết những chiếc áo lót bằng vải cotton trong tủ đồ gym của bạn.

Cả áo lót làm bằng vải cotton và và sợi vi tổng hợp đều tốt nhưng trong khi vải cotton mang đến sự mềm mại hơn thì sợi vi tổng hợp lại mang đến cảm giác nhẹ hơn, mượt mà hơn.

Nguồn: http://www.anita.com/blog/en_us/2015/11/09/difference-between-cotton-and-microfiber-bra/

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321