Giỏ hàng

Độc đáo những thiết kế thời trang làm từ vải sợi tre (Theo Dantri.com)

Gia đình là môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Đây cũng chính là cái nôi bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp của mỗi dân tộc.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm chính là dịp quí giá để mỗi thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của gia đình và cùng có những hành động thiết thực để tỏ rõ tình yêu và sự tri ân đối với tất cả những thành viên trong gia đình mình.

 

 

 

Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam vẫn luôn gìn giữu và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp như yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại và có nhiều áp lực thì con người càng có khuynh hướng quay về với giá trị của gia đình.

Bản lĩnh, bản sắc của người Việt và văn hóa gia đình Việt có những nét tương đồng với sức sống và vẻ đẹp của cây tre đất Việt - nguồn cảm hứng khởi nguồn của một thương hiệu thời trang Việt. Tre không mọc riêng lẽ mà sống thành từng lũy, từng rặng. Đặc điểm này tượng trưng rõ nét cho tính cộng đồng, đoàn kết của gia đình Việt.

Vải sợi tre không những thân thiện với môi trường mà còn là chất vải thoáng mát, có tính năng đặc biệt nhanh khô và kháng khuẩn tự nhiên, phù hợp với điều kiện khí hậu ẩm của Việt Nam. Sự độc đáo của vải sợi tre đã tạo nên những sản phẩm đồ lót, đồ bơi, đồ lót độc đáo, thoải mái cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài chất liệu vải sợi tre, những chất liệu vải như modal, viscose, cotton,… cũng được sử dụng. Đây đều là những chất liệu vải mềm mại, co giãn tốt, có độ thoáng khí cao, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng và phù hợp với khí hậu Việt Nam với giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng.

Một số thiết kế thời trang làm từ vải sợi tre.

 


Một số thiết kế thời trang làm từ vải sợi tre.

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321