Giỏ hàng

Tretre khai trương showroom mới và tri ân khách hàng ngày Gia đình Việt 28/6 (Theo báo Người tiêu dùng)

(NTD) - Gia đình là môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Đây cũng chính là cái nôi bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp của mỗi dân tộc.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm chính là dịp quí giá để mỗi thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của gia đình và cùng có những hành động thiết thực để tỏ rõ tình yêu và sự tri ân đối với tất cả những thành viên trong gia đình mình.

Nhân Ngày gia đình Việt Nam và khai trương show room mới tại 48 NgôSĩ Liên, thờitrang Việt Nam Tretre dành tặng tất cả thành viên trong gia đình nhiều sản phẩm ý nghĩa và quà tặng giátrị: voucher 20k, 50k, giảmgiá 20% cho một số sản phẩm đồ lót, đồ bơi, đồ mặc nhà, combo 5 quần lót trẻ em giá chỉ 98k v.vtừ 25 đến 30 tháng 6/2016.

7dbe7280-edaa-42f2-88ef-9e2c66022b80

 

Thương hiệu thời trang đồ lót, đồ bơi, đồ mặc nhà Tretre đượcthành lậpvàvận hành bởi những người phụ nữ năng động, yêu giađình, yêu con trẻ; mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.Sử dụng chất liệu là vải sợi thiên nhiên thân thiện với con người và môi trường những sản phẩm đồ lót, đồ bơi của tretre đã tạo nên sự độc đáo, tính ứng dụng cao đem lại sự thoải mái cho người mặc.Tretre hy vọng trong tương lai mỗi sản phẩm của họ sẽ có mặt trong mọi gia đình Việt.

Địa chỉ để các gia đình có thể tìm được những món quà thời trang ý nghĩa cho tất cả các thành viên trong giađình:

 

Showroom 1: Shop ECS 07, tầng 1, BigCThăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Q. CầuGiấy, HàNội

Showroom 2: Shop 48 NgôSĩ Liên, Q. ĐốngĐa, HàNội

Website: www.tretre.vn | Facebook: www.facebook.com/tretrevietnam

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321