Giỏ hàng

Quà tặng đáng yêu của thương hiệu thời trang Việt nhân Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6

 Gia đình là môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Đây cũng chính là cái nôi bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp của mỗi dân tộc. Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm chính là dịp quí giá để mỗi thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của gia đình và cùng có những hành động thiết thực để tỏ rõ tình yêu và sự tri ân đối với tất cả những thành viên trong gia đình mình.
 
Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam vẫn luôn gìn giữu và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp như yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại và có nhiều áp lực thì con người càng có khuynh hướng quay về với giá trị của gia đình.
 
Nhân Ngày gia đình Việt Nam và khai Trương cửa hàng mới tại 48 Ngô Sĩ Liên, một thương hiệu thời trang Việt Nam là Tretre dành tặng tất cả thành viên trong gia đình nhiều sản phẩm ý nghĩa và quà tặng giá trị: voucher 20k, 50k, giảm giá 20% cho một số sản phẩm đồ lót, đồ bơi, đồ mặc nhà, combo 5 quần lót trẻ em giá chỉ 98k v.v từ 25 đến 30 tháng 6/2016.
 
Thương hiệu thời trang đồ lót, đồ bơi, đồ mặc nhà Tretre được thành lập và vận hành bởi những người phụ nữ năng động, yêu gia đình, yêu con trẻ; mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
 
 
Bản lĩnh, bản sắc của người Việt và văn hóa gia đình Việt có những nét tương đồng với sức sống và vẻ đẹp của cây tre đất Việt – nguồn cảm hứng khởi nguồn của thương hiệu Tretre. Tre không mọc riêng lẽ mà sống thành từng lũy, từng rặng. Đặc điểm này tượng trưng rõ nét cho tính cộng đồng, đoàn kết của gia đình Việt.
 
 
 
Vải sợi tre không những thân thiện với môi trường mà còn là chất vải thoáng mát, có tính năng đặc biệt nhanh khô và kháng khuẩn tự nhiên, phù hợp với điều kiện khí hậu ẩm của Việt Nam. Sự độc đáo của vải sợi tre đã góp phần giúp thương hiệu tretre sáng tạo nên những sản phẩm đồ lót, đồ bơi, đồ lót độc đáo, thoải mái cho người tiêu dùng Việt Nam.

 
Ngoài chất liệu vải sợi tre, thương hiệu tretre lựa sử dụng những chất liệu vải như modal, viscose, cotton,… Đây đều là những chất liệu vải mềm mại, co giãn tốt, có độ thoáng khí cao, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng và phù hợp với khí hậu Việt Nam.
 
 
Những sản phẩm của Tretre hướng tới ba tiêu chí: tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, thời trang và giá cả hợp lí. Hi vọng rằng thương hiệu ý nghĩa này sẽ trở thành một phần đời sống của mỗi gia đình Việt.
 
Địa chỉ để các gia đình có thể tìm được những món quà thời trang ý nghĩa cho tất cả các thành viên trong gia đình:
Showroom 1: Shop ECS 07, tầng 1, BigC Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom 2: Shop 48 Ngô Sĩ Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321