Giỏ hàng

Lễ khai trương thương hiệu đồ lót, đồ bơi Tretre - sản phẩm dành cho người Việt

Ngày 10/4/2016 vừa qua, tại BigC Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội, “Tretre” – một thương hiệu mới về sản phẩm đồ lót, đồ bơi hữu dụng, thân thiện cho người dân Việt, chính thức khai trương showroom đầu tiên của mình. Xuất phát từ trăn trở mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đồ lót, đồ bơi thương hiệu, uy tín với giá cả hợp lí nhất, những sản phẩm của Tretre hướng tới ba tiêu chí: tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, thời trang và giá cả hợp lí.
Những người phụ nữ  tài năng sáng lập thương hiệu Tretre

Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm thân thiện với sức khỏe và môi trường, thương hiệu Tretre được 3 người phụ nữ Việt Nam nhiệt huyết gây dựng. Lấy ý tưởng từ vải sợi tre, vải gỗ sồi, những sản phẩm của Tretre hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam & với môi trường Việt Nam. Sản phẩm được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ: toàn bộ miếng lót đũng quần được ưu tiên sử dụng vải màu trắng nhằm giảm thiếu việc tiếp xúc với hóa chất cho các vùng nhạy cảm của cơ thể cũng như giúp người dùng có thể nhận biết được thời gian nên thay đổi đồ lót để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe tốt nhất.

Bên cạnh việc mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm phù hợp nhất, Tretre còn chú trọng đến phúc lợi xã hội. 
Nhằm giúp đỡ mái ấm Xuy Xá, Tretre không chỉ ủng hộ Trung tâm trực tiếp bằng tiền mặt mà còn giúp đỡ trung tâm bằng cách mang công việc và trả lương tới Trung tâm. Tretre trực tiếp hướng dẫn mọi người tự tay làm những chiếc túi giấy đựng sản phẩm của thương hiệu. Bằng việc làm ý nghĩa này, Tretre mong muốn sẽ có nhiều thêm các nhà hảo tâm cùng chung tay hoạt động thiện nguyện vì cộng động, nhận rộng thêm yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ khai trương của thương hiệu đồ lót, đồ bơi Tretre:
Thương  hiệu đồ lót TretreDanh mục tin tức

Từ khóa

0987654321