Giỏ hàng

Tretre tốt cho sức khỏe người tiêu dùng (Theo Nguoitieudung.com.vn)

Xuất phát từ những trăn trở mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đồ lót, đồ bơi và đồ mặc nhà thương hiệu, uy tín với giá cả hợp lí nhất, nhà sản xuất đã đặt ra ba tiêu chí cho sản phẩm của Tretre là: tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, thời trang và giá cả hợp lí.
Điều đó có ý nghĩa lớn lao là Tretre sẽ trở thành một phần đời sống của mỗi gia đình Việt Nam. Tretre, thuộc công ty Cổ phần Nội y Tretre, được thành lập trên nền tảng thế mạnh hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang tại thị trường Việt Nam của các sáng lập viên (thương hiệu GENVIET JEANS). Tretre đã trở thành thương hiệu đồ lót, đồ bơi uy tín được thiết kế và sản xuất bởi bàn tay tài hoa và khối óc nhiệt huyết của người Việt Nam.
Bên cạnh việc tập trung thiết kế phù hợp với cơ thể người Việt thì điều đặc biệt quan trọng là Tretre sử dụng các chất liệu vải thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường như vải sợi tre, vải gỗ sồi, vải sợi café và sợi ngô. Các miếng lót quần được ưu tiên sử dụng vải màu trắng để giảm thiểu việc tiếp xúc hóa chất cho các vùng da nhạy cảm của cơ thể cũng như giúp người dùng có thể nhận biết được thời gian nên thay đổi đồ lót để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe tốt nhất.
Tretre tập trung sản xuất những sản phẩm đồ lót, đồ bơi hữu dụng, thân thiện cho tất cả những thành viên trong gia đình và mong muốn trở thành một phần thân thuộc trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người Việt Nam.

Link bài viết vui lòng xem thêm tại: http://www.nguoitieudung.com.vn/tretre-tot-cho-suc-khoe-nguoi-tieu-dung-d41514.html
 

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321