Giỏ hàng

Làm sao để bảo quản đồ lót nữ đúng cách?

Đồ lót là một vật dụng không thể thiếu đối với phụ nữ. Ngày nay, đồ lót không còn đơn thuần là trang phục che chắn, bảo vệ người phụ nữ; với sự phong phú về màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt là sự phát triển mạnh của đồ lót gợi cảm, đồ lót đang trở thành món đồ trang sức, món vũ khí thể hiện đặc tính gợi cảm riêng biệt của phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách bảo quản đồ lót đúng cách.

Đồ lót là trang phục nhỏ và mỏng manh nên phải có cách bảo quản đúng đắn
1. Đọc kỹ và làm theo hướng dẫn ghi trên nhãn của sản phẩm:tùy vào mỗi loại kiểu dáng, chất liệu vải sẽ có cách bảo quản khác nhau, như chất liệu cotton dễ dàng giặt ủi, bảo quản; nhưng đối với các chất liệu kén như ren, lụa; quần lót gợi cảm, quần lọt khe... thì nhạy cảm với các chất tẩy mạnh và nhiệt độ cao. Vì thế, cần đọc kỹ nhãn để biết được cách bảo quản phù hợp.
2. Nên giặt tay đồ lót: áo lót, đặc biệt là áo có gọng rất dễ bị biến dạng khi giặt máy, gọng áo có thể bị uốn cong, gãy; các loại quần lót cũng dễ bị rách và lem màu khi giặt chung với quần áo màu. Để giữ đồ lót ở trạng thái tốt nhất, nên giặt tay với bột giặt có chất tẩy nhẹ, giặt riêng loại màu sáng và loại màu tối; không giặt với nước nóng và sấy khô trừ những loại có hướng dẫn đặc biệt.
3. Khi giặt bằng máy: nếu bắt buộc phải giặt đồ lót bằng máy giặt thì các chị em nên sử dụng các thiết bị như túi lưới, bao giặt...
4. Phơi đồ lót: nên phơi ở nơi thoáng mát;  tránh ánh nắng gay gắt của mặt trời và lò sưởi, bếp lửa để tránh cho đồ lót bị phai màu. Tránh treo áo có chất liệu mềm và đăng ten bằng móc áo.
5. Xếp gọn gàng: nên phân loại và xếp đồ lót gọn gàng vào một ngăn tủ dễ giữ cho đồ không bị biến dạng và dễ dàng lựa chọn khi cần sử dụng

Sưu tầm

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321