Giỏ hàng

Áo ngực cho "Tình yêu đích thực"

Một hãng đồ lót của Nhật vừa cho ra đời chiếc “áo lót thông minh” được cho là có thể “hiểu được cảm xúc của phụ nữ”. Chiếc áo lót này sẽ được khóa chặt cho đến khi người mặc gặp được tình yêu đích thực của mình. Cuộc chiến công nghệ trên trang phục đang dần tiến đến những phần kỳ lạ nhất. Sau khi những chiếc mũ phát hiện wifi và ủng sạc smartphone ra đời thì sự chú ý chuyển sang sex cũng chỉ là vấn đề thời gian. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của những chiếc quần lót biết rung, những chiếc váy có thể chuyển sang dạng trong suốt hay ứng dụng kết hợp kính khiến bạn tưởng tượng ra hình ảnh chính mình đang "have sex".

Giờ đây, thương hiệu đồ lót Nhật Bản lại càng làm cho cuộc chiến trở nên cạnh tranh hơn với loại áo ngực tự bật mở khi bạn phát hiện ra tình yêu đích thực. Giống như vành đai trinh tiết cho thời đại mạng lưới xã hội hỗn tạp hiện nay, hầu hết thời gian chiếc áo lót này sẽ được khóa cứng để bảo vệ người mặc khỏi những tên quấy rối hay những "vị khách" không mời. Thế nhưng chỉ cần chàng hoàng tử của bạn xuất hiện, chiếc áo này sẽ bật mở ra chào đón, tránh cho chàng những bối rồi vụng về trong phòng ngủ và cũng mang lại một bất ngờ thú vị.

“Khi chúng ta yêu, trạng thái phấn khích sẽ tăng vọt”, chuyên gia nghiên cứu về "chuyện ấy" của một công ty đã phát biểu trong đoạn video quảng cáo. “Cảm giác ấy sẽ không giống như bất kỳ xúc cảm nào khác trong cuộc sống.”

Ông cũng giải thích thêm về hiện tượng khoa học: “khi chúng ta phấn khích, tuyến thượng thận tiết ra catecholamine”, “...điều này ảnh hưởng đến các dây thần kinh tự động và kích thích nhịp tim tăng nhanh hơn”.

Bộ phận cảm biến rất nhạy được gắn bên trong chiếc áo lót này có thể dò được nhịp tim người mặc và gửi những dữ liệu thu được đến một ứng dụng di động qua Bluetooth để tiến hành phân tích. Ứng dụng này sẽ tính ra “true love rate” (nhịp tim tình yêu đích thực) dựa trên những thay đổi trong nhịp tim theo thời gian. Khi nhịp đập của tim vượt trên thông số này vượt trên một giá trị nhất định, móc khóa sẽ bật mở ra.

“Cho đến nay, áo ngực vẫn chỉ được coi là một mảnh đồ phải cởi” - người chế tạo ra chiếc áo lót thông minh này có chia sẻ: “nhưng giờ đây nó đã trở thành công cụ thử tình yêu đích thực… và sẽ trở thành người bạn thân thiết đối với phụ nữ trên toàn thế giới”.

Tuy nhiên, chiếc áo ngực này cũng đem lại không ít phiền phức. Bạn nghĩ sao khi bạn đang xem phim kinh dị mà áo ngực cứ tung ra mỗi lần đến đoạn gay cấn. Đây có lẽ cũng không phải chiếc áo phù hợp cho buổi phỏng vấn xin việc.

Khi các công ty công nghệ dần len lỏi vào ngôi nhà chúng ta sống, đôi mắt của họ thường sẽ dừng lại lâu hơn trong phòng ngủ. Có lẽ chúng ta có thể dự đoán trong thời gian không xa sẽ có cả những tấm ga trải giường tự động post hoạt động về đêm lên Facebook, hay chiếc bao cao su có thể đăng tin lên Twitter, hay có thể là cả chúng cũng sẽ tự động "bật mở" khi xác định là bạn thực sự muốn có con.

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321