Giỏ hàng

Quần lót bạn đang mặc làm bằng chất liệu gì?

        Lựa chọn vải là một yếu tố quan trọng bạn cần xem xét khi mua quần lót nam. Trong khi đa số mọi người thường chú ý đến kiểu dáng và sự thoải mái trong khi số khác lại không thực sự quan tâm đến chất liệu vải làm đồ lót. Lựa chọn đúng quần lót là điều rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho"bộ phận riêng tư" này của nam giới. Do vậy cần phải đặc biệt chú ý khi mua quần lót để có thể chọn được loại vải đúng. Chúng tôi xin liệt kê một số loại vải phổ biết nhất dùng để thiết kế quần lót nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tính thiết thực và hữu dụng của các loại quần lót làm bằng các chất liệu sau:

        Quận sịp may bằng vải nylon nhẹ và mịn mượt, các kiểu quần làm bằng chất liệu nylon là thoáng khí nhất và là loại vải hút mùi hôi đối. Các thiết kế bằng loại vải này tạo ra sự thoải mái, vừa vặn, có nhiều mặc sắc và kiểu dáng tạo ra cảm giác thu hút cho người mặc. Quần lót làm bằng chất liệu nylon tạo cảm giác như loại quần lụa nhưng hiệu quả kinh tế hơn là dùng đồ lụa.   Loại vải này không cần phải là thậm chí là khô nhanh. Nó không làm xứớc da và không hút ẩm. Loại vải này thích hợp cho các thiết kế quần lót trong chơi thể thao và tập thể dục bởi vì chúng bền, co giãn tốt và là lựa chọn tuyệt vời cho đồ bơi của nam. Có nhiều kiểu dáng quần lót khác nhau quần lót, quần lót đùi, quần lót lọt khe đều sử dụng loại vải nylon. Vải nylon được đánh giá cao bởi vì chúng mang lại vẻ gợi cảm, quyến rũ.

         Spandex - Spandex hay Lycra là loại vải phổ biến nhất dùng để máy quần lót thường được các vận động viên bơi lội, xe đạp, vũ công sử dụng và chắc chắn tạo ra vẻ hấp dẫn, gợi cảm cho bạn. Được làm từ một loại nhựa tổng hợp, cao su chất lượng của Spandex đã được sử dụng để thay thế loại nhựa cao su thông thường. Với tính năng nhẹ, bền, kháng ẩm, Spandex giúp bạn cảm thấy thực sự thoải mái và vừa vặn khi mặc. Tính linh hoạt và độ bền của loại vải này làm cho nó trở thành lựa chọn được ưa dùng hơn cả đối với các thiết kế quần lót cho nam.

          Vải cotton - Tiện lợi và mát mẻ. Vải cotton là loại vải phổ biến nhất để thiết kế quần lót nam. Là loại vải thoáng khí, vải cotton cho phép thấm hút và thoát mồ hôi ra ngoài và do đó cotton là loại vải tốt nhất để thiết kế quần lót. So với các loại vải khác, độ bền của vải cotton cũng rất tốt. Nó cũng giúp tạo ra vẻ ngoài thu hút và có thể chịu được nhiệt độ cao.

        Vải polyexte đã phát triển trong nhiều năm qua và được công nhận là một loại vải không ngừng làm người ta ngạc nhiên với độ phẳng mượt của mình. Nó có khả năng khô nhanh, màu sắc thu hút, độ bền và không bị co. Chính vì vậy đây cũng là một loại vải quan trong cho ngành sản xuất đồ lót. Thậm chí sau khi giặt quần áo làm bằng vải polyetxte nó vẫn giữ màu và hình dáng và có thể giặt sạch một cách dễ dàng. Khi kết hợp với vải cotton, vải Polyetxte giúp người mặc dễ chịu, thoáng khí và tạo cảm giác mềm mại, mịn màng.

        Lụa - Đây là loại vải mềm, mượt và sang trọng. Lụa có khả năng giữ ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè. Độ thông thoáng cao và mang lại cảm giác dễ chịu, mềm mại với da là tính năng vượt trội của lụa,

        Vi sợi tổng hợp - Loại vải này được biết đến là có các tính chất hút ẩm kém nhưng nhờ tính mao dẫn loại sợi này vẫn hút mồ hôi và phân tách mô hôi ra môi trường bên ngoài, sợi vi tổng hợp là loại vải tổng hợp. Cảm giác sang trọng, mềm mịn và bền làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho khách hàng. Sợi vi tổng hợp bao gồm các loại sợi thủy tinh và sợi tổng hợp, có độ mỏng hơn lụa, do vậy mang lại cảm giác nhẹ và mềm.

          Tóm lại, vải làm quần lót phải được chọn dựa trên tiêu chí về độ co giãn và thoải mái cho người dùng.

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321