Giỏ hàng

Áo lót được làm như thế nào?


Trước đây người ta may áo lót bằng cách khâu hai mảnh khăn tay với nhau thêm một số thao tác khác thế là thày chiếc áo lót nhưng tất nhiên thời gian đã làm mọi thứ thay đổi. Cuộc cách mạng về đồ lót thật đáng kinh ngạc và chắc chắc một điều ngày nay bạn cảm thấy thỏa mái và nhẹ nhàng biết mấy với các phong cách áo lót hiện đại mà chúng có thể được tận hưởng. Đã qua cái thời phải mặc những chiếc áo lót khó chịu và ít kiểu dáng. Tạ ơn chúa! Bằng cách hiểu một cách chính xác về những khâu quan trọng trong thiết kế áo lót, bạn sẽ càng đánh giá đúng hơn về sự tiện dụng, thỏa mái cũng như giá trị mà những chiếc áo lót mang lại cho chúng ta.

Quá trình thiết kế
Có hai cách đo kích thước đóng vai trò chủ yếu và quan trọng trong thiết kế và sản xuất mỗi chiếc áo lót. Đó chính là vòng băng áo và kích cỡ cúpngực, nhưng thậm chí ngay cả trước khi các nhà thiết kế nhận ra điểm này, họ cần phải xác định đúng về hình dáng cơ thể và cấu trúc của từng phong cách áo lót. Các quyết định được đưa ra cho toàn bộ bộ sưu tập cũng như  bất kỳ đặc điểm nào, kiểu cắt may, kích thước, giá thành và chất lượng cũng như nhiều yếu tố khác.
Sau đây là những hướng dẫn chung nhất về việc sản xuất một chiếc áo lót trên thực tế. Mẫu thiết kế được vẽ phác thảo và các kiểu mẫu áo lót được thiết kế và được chọn. Sau đó người ta sẽ dùng giấy các-tông để cắt mẫu áo lót bằng công nghệ máy tính và được ráp lại với nhau xem liệu có cần phải chỉnh sửa gì không trước khi đưa vào sản xuất thực sự. Mẫu được chọn cuối cùng sẽ được kiểm tra và thử nghiệm để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, vừa nhất và size chính xác nhất, sau đó người ta sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm hàng loạt.
Hãng Anita sử dụng phần mềm để thiết kế những chiếc áo lót vừa vặn nhất
Việc sản xuất trên thực tế mỗi chiếc áo lót thực sự là điều đặc biệt của từng công ty. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đều phải tuân thủ quy trình hoặc hướng dẫn chung. Các bộ phận tạo nên chiếc áo lót được cắt theo mẫu như đỉnh cup ngực, phần chân ngực.... Tiếp đến  là đến quá trình cắt may. Các công ty sản xuất áo lót cao cấp sẽ sử dụng máy cắt may công nghiệp hàng đầu. Móc áo và móc cài của áo lót được khâu cẩn thận và được xử lý nhiệt theo tiêu chuẩn khắt khe. Cuối cùng người ta đính nhãn của hãng lên trên áo lót vào.
Một phần trong quy trình sản xuất
Đóng gói
Tương tự như quy trình thiết kế và sản xuất, mỗi công ty lại có một quy trình đóng gói khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thành phẩm được phân loại theo kiểu dáng, mẫu mã và được gập lại trước khi đóng hộp và đưa tới nhà phân phối. Một số công ty đóng gói rất đẹp để đảm bảo trong quá trình vận chuyển cũng như chất lượng sản phẩm trong khi các công ty khác lại chỉ đóng gói áo lót trong túi nhựa và chuyển ra ngoài tiêu thụ.
Mặc dù quy trình sản xuất một chiếc áo lót nói chung là giống nhau trong ngành này nhưng có những chi tiết và đặc điểm nhỏ mà mỗi một công ty lại khác nhau để làm lên một chiếc áo lót, chẳng hạn như sản phẩm áo lót chất lượng cao của hãng Anita. Rất nhiều công ty đồ lót danh tiếng góp phần quan trọng vào quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm nhằm đảm bảo thành phẩm chất lượng. Các công ty khác chỉ muốn nhanh chóng mở rộng thị phần với các sản phẩm thông dụng mà có thể làm ảnh hưởng đến toàn bộ sự thoải mái và phong cách chiếc áo lót. Bởi vì hàng ngày bạn đều mặc áo lót, nên chúng tôi khuyến cáo bạn nên đầu tư thật xứng đáng cho bộ ngực của mình, hãy tận hưởng những sản phẩm chất lượng.
 

 
 

Danh mục tin tức

Từ khóa

0987654321